Friday, 27/05/2022 - 03:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thái thọ

Trường TH&THCS Thái Thọ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2021-2022

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, sáng ngày 20/11/2021 trường TH&THCS Thái Thọ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí ấm áp và thân mật, thiết thực kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 - 20/11/2021), thấm nhuần đạo lý “ Tôn sư trọng đạo” nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có ban lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Thái Thọ.

Buổi lễ diễn ra ý nghĩa, tại lễ kỷ niệm các thầy cô trường TH&THCS Thái Thọ được nghe thầy giáo Đỗ Văn Hiệu  - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, những tấm gương tiêu biểu của các thế hệ thầy cô trong công tác trồng người, dẫn dắt các thế hệ học sinh khôn lớn, trưởng thành, đồng thời các đại biểu còn được nghe báo cáo một số điểm nổi bật trong công tác dạy và học của nhà trường và các phong trào thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

     Nhằm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TH&THCS Thái Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm như phát động đợt thi đua cao điểm: “Dạy tốt - Học tốt”, thi đua dành nhiều ngày học tốt, giờ học tốt, hoa điểm tốt dâng lên các thầy cô trong các khối lớp. Qua tổng kết nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 22 tập thể lớp dành nhiều ngày học tốt, giờ học tốt và 29 học sinh dành nhiều hoa điểm tốt. Khen thưởng phong trào thi cắm hoa nghệ thuật, thi trang trí bảng đẹp và sáng tạo tri ân thầy cô cho 22 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua. Đồng thời khen ngợi các lớp có ý thức tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo làm các công trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như trang trí lớp học, chăm sóc cây xanh, các chậu cây cảnh trong và ngoài lớp học...

    Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong sự hân hoan và niềm vui phấn khởi của các thầy cô giáo trường TH&THCS Thái Thọ . Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu Dạy tốt - Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 đưa tập thể nhà trường ngày càng phát triển và vũng mạnh hơn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 533
Năm 2022 : 2.939