Friday, 27/05/2022 - 04:16|

Trường TH&THCS Thái Thọ: Trao tặng quà Tết cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28/1, Trường TH&THCS Thái Thọ, huyện Thái Thụy tổ chức trao tặng quà Tết cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ban giám hiệu nhà trường đã trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho 70 học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo và 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà này từ nguồn quyên góp, ủng hộ của giáo viên, học sinh trong toàn trường nhằm giúp đỡ, hỗ trợ học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh, đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.