Friday, 27/05/2022 - 04:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thái thọ

Ngày 5/9/2021 Thầy và trò Trường TH&THCS Thái Thọ tưng bừng khai giảng năm hoc mới 2021-2022

Lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã triển khai nhiều biện phòng chống covid-19 như đo thân nhiệt học sinh và các đại biểu về dự, trang bị nước rửa tay khô sát khuẩn để đảm bảo buổi lễ khai giảng diễn ra an toàn.
        Từ buổi chiều hôm trước, sân trường đã được trang hoàng bằng những lá cờ đỏ thắm, các khẩu hiệu và những lẵng hoa rực rỡ. Về dự buổi lễ khai giảng, thầy trò nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo, ban nghành UBND xã Thái Tho, ban đại diện CMHS và đông đủ CBGVNV cùng toàn thể các em học sinh.
       Sau các nghi lễ, Thầy giáo Đỗ Văn Hiệu  – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới. Bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, cô đọng và cảm xúc. 

       Đặc biệt trong buổi lễ các em học sinh khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn của trường được nhận những phần quà động viên, khích lệ từ các vị đại biểu, các thầy cô trong nhà trường. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng qua nghĩa cử cao đẹp này góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo, khó khăn và khuyết tật yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội. 

       Buổi lễ khai giảng diễn ra vẻn vẹn chưa đầy 60 phút nhưng đã để lại trong lòng các vị đại biểu khách quí, các bậc phụ huynh, các em học sinh và toàn thể các thầy cô giáo những ấn tượng không thể quên. Trước thềm năm học mới chúng ta hãy cùng chúc cho Trường TH&THCS Thái Thọ cùng toàn thể học sinh, các thầy cô giáo một năm học với nhiều niềm vui và thành công !

         Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ khai giảng: